นักเรียนใบบุญลำพูน ร่วมจัดรายการวิทยุทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดลำพูน

ด.ช.ปุญญาพัฒน์ ฝั้นเครือ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/3 โรงเรียนใบบุญลำพูน ร่วมจัดรายการวิทยุทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดลำพูน FM 95 MHz สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์ ชื่อรายการ “คิดดีเพื่อสังคม” ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.