💚โรงเรียนใบบุญลำพูน จัดมาตรการรับมือกับ PM2.5 ที่กำลังจะมา💨

1️⃣ มาตรการธงคุณภาพอากาศ 3 ระดับ เพื่อใช้เป็นสัญลักษณ์ในการสื่อความหมายแทนค่าดัชนีคุณภาพอากาศฝุ่น PM 2.5 เพื่อแจ้งเตือนให้นักเรียนปฏิบัติตนในการปกป้องสุขภาพจากฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างปลอดภัย
2️⃣ มาตรการใช้เครื่องฟอกอากาศ พร้อม Hepa filter มีให้นักเรียนทุกห้องเรียน
3️⃣ มาตรการส่งเสริมสุขลักษณะอนามัยและบูรณาการความรู้ในวิชาเรียน เพื่อให้เด็กนักเรียนมีความเข้าใจในการป้องกันและดูแลตนเองมากยิ่งขึ้น😷
4️⃣ มาตรการทำความสะอาดห้องเรียนอย่างสม่ำเสมอ ให้ปลอดฝุ่น

🥹ฝุ่น PM 2.5 เริ่มมาแล้ว!! ขอให้เด็กๆทุกคน กระชับแมสก์บนหน้าให้มั่นและอย่าลืมป้องกันตัวเองจากฝุ่นร้าย😷🤧