โรงเรียนใบบุญลำพูนขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.กวินทิพย์ ผโลศิลป์ ได้รับรางวัล“คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2567

โรงเรียนใบบุญลำพูนขอแสดงความยินดีกับด.ญ.กวินทิพย์ ผโลศิลป์
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ได้รับรางวัล“คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2567
✨โดยได้รับเกียรติจาก✨
ดร.ธนันท์วรุตม์ ลิ้มทรงพรต
ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย
และโฆษกรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย
ประธานในพิธี
จัดโดย สภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม
ณ ห้องประชุมแกรนด์วิชั่น มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์นจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2567