การแข่งขันทักษะทางวิชาการ วันการศึกษาเอกชนภาคเหนือ ครั้งที่ 10

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนใบบุญลำพูนได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการ วันการศึกษาเอกชนภาคเหนือ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2567 ระดับภาคเหนือ จังหวัดเชียงราย ซึ่งนักเรียนของโรงเรียนใบบุญลำพูนได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้
1. การแข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัล เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1
เด็กชายก้องภพ วันนะวันนา
เด็กชายเตชภณ แก้วยศ
เด็กชายสถิตคุณ สุขุมพัฒน์
ครูผู้ฝึกสอน นางสาวอุทัยวรรณ ศรีจันทรวงศ์
2.การแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร ได้รับรางวัลเหรียญทอง ลำดับที่ 11
เด็กหญิงพิมลวรรณ นันทปาลียอง
ครูผู้ฝึกสอน นางจงจิตร์ จันทร์บุญเป็ง
3.การแข่งขัน Spelling Bee หลักสูตรสามัญ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ลำดับที่ 8
เด็กหญิงพัชริดา ฟองจำ
ครูผู้ฝึกสอน นางบุปผา มีแจ้
4.การแข่งขัน วาดภาพระบายสี ป.1-3 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ลำดับที่ 9
เด็กหญิงอังคณา วงศ์ซ้อน
ครูผู้ฝึกสอน นายไชยยา พลอินทร์
5. การสร้างสรรค์ภาพด้วยการปะติด ป.4-6 ได้รับรางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 2
เด็กชายเนติพงษ์ จรัสเพ็ชร์
เด็กหญิงทอไหม มะโนธรรม
ครูผู้ฝึกสอน นางสาวกานดา จรัสเพ็ชร์
6.การแข่งขัน Coding ป.4-6 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ลำดับที่ 7
เด็กชายมีโชค กิติกาศ
เด็กชายกฤติพงษ์ เพ็ญกาสิทธิ์
ครูผู้ฝึกสอน นางสาวสิริตา ญาณะเครื่อง
7.การเล่านิทานคุณธรรม ป.1-ป.3 ได้รับรางวัลเหรียญทอง ลำดับที่ 6
เด็กชายณัฏฐปรัชญ์ มุกดานัน
ครูผู้ฝึกสอน นางสาวสุทธิณีย์ ปิ่นทอง