นักเรียนใบบุญลำพูนเข้าร่วมการแข่งขันเทควันโด รายการ “Lamphun Taekwodo Championhip 2024“

โรงเรียนใบบุญลำพูนของแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันเทควันโด รายการ “Lamphun Taekwodo Championhip 2024“
เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 ณ โรงยิมส์ สนามกีฬากลาง ลำพูน จังหวัดลำพูน ซึ่งนักเรียนของโรงเรียนใบบุญลำพูนได้รับรางวัลดังนี้
1.ด.ญ.เอวาลิน เริ่มกูล นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3/3 แข่งต่อสู้เทควันโด รุ่นอายุ 7-8 ปี คลาส A ได้รับรางวัลเหรียญทองและได้รับรางวัลนักกีฬาหญิงยอดเยี่ยมรุ่น 7-8 ปี
2.ด.ญ.กวินตรา คำตา นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 กีฬาเทควันโด Kyorugi ประเภทยุวชน หญิงเดี่ยว รุ่นอายุ 11-12 ปี น้ำหนัก ไม่เกิน 36 กิโลกรัม
3.ด.ช.กิตตินันท์ ไชยยาส้าว นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/4 ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 กีฬาเทควันโด Kyorugi ประเภทยุวชน ชายเดี่ยว รุ่นอายุ 9-10 ปี น้ำหนัก
4. ด.ญ.ธัญญรัตน์ ศุภกา นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/1 ได้รีบรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันประเภทแข่งต่อสู้ คลาส B อายุ 9 – 10 ปี รุ่น A น้ำหนักไม่เกิน 22 กก.