นักเรียนใบบุญลำพูนได้รับเกียรตินั่งรถขบวนบุปผชาติ เยาวชนผู้สร้างชื่อเสียงจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดในภาคเหนือ

เด็กหญิงสิปาง เปรมมณี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนใบบุญลำพูน
🌸งานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับจังหวัดเชียงใหม่ครั้งที่ 47
💐🌹💐” บุปผาชาติล้านนา ภูษาเวียงพิงค์ “ เพลิดเพลินไปกับดอกไม้นานาพรรณ ที่รายล้อมตัวทุกท่าน ผสมผสานกับศิลปะล้านนา ประติมากรรมน้อยใหญ่อันแสนงดงามอลังการในแบบฉบับที่เหนือจินตนาการ
วันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2567
งานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 47
ณ สวนสาธารณะหนองบวกหาด เชียงใหม่