ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย (ห้องเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์)

โรงเรียนใบบุญลำพูนขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
1. ด.ญ.กัญญาพัชร เณระมา โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย โครงการส่งเสริมความสามารถพิเศษ ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์