ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ (อัจฉริยภาพวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์)

โรงเรียนใบบุญลำพูนขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
1. ด.ญ.นิศามน มหาไม้ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ห้องเรียนอัจฉริยภาพวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์