ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ลำพูน (ห้องเรียนพิเศษ)

โรงเรียนใบบุญลำพูนขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ลำพูน ห้องเรียนพิเศษ จำนวนทั้งสิ้น 10 คน ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
ห้องเรียนพิเศษ Mini English Program (MEP) จำนวน 6 คน
1. ด.ญ.ศศิฐพิมล ชัยยะ
2. ด.ญ.กมลขัณฑ์ เสาร์แก้ว
3. ด.ช.ธนกร สุริยะ
4. ด.ญ.พัทธ์ธีรา หงส์ประสิทธิ์
5. ด.ญ.รวิสรา นันทพู
6. ด.ญ.พิชชาภา ทรายห้วย
ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) จำนวน 2 คน
1. ด.ญ.กนพร คุณณาศรี
2. ด.ญ.เมธาวี มหาวัน
ห้องเรียนพิเศษคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ (Gifted Math) จำนวน 2 คน
1. ด.ช.รัฎฐศักดิ์ มณีขัติย์
2. ด.ช.ธนทัต มันจะตะ