ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา “เพชรจักรคำฯ” ประจำปีการศึกษา 2567 และโรงเรียนใบบุญลำพูนได้รับรางวัลโรงเรียนส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการในกิจกรรม CKK OPEN HOUSE 2023 : Your Future,Our Focus วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
1.เด็กหญิงพิมลวรรณ นันทปาลียอง ได้รับรางวัลชนะเลิศ
2.เด็กชายก้องภพ วันนะวันนา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
3.เด็กชายเตชภณ แก้วยศ ได้รับรางวัลคะแนนรวมอันดับที่ 4
5.เด็กชายสถิตคุณ สุขุมพัฒน์ ได้รับรางวัลคะแนนรวมอันดับที่ 8
6.เด็กชายกีรติ สุรินเซ็ง ได้รับรางวัลคะแนนรวมอันดับที่ 19
7.เด็กหญิงพาขวัญ อุปนันท์ ได้รับรางวัลคะแนนรวมอันดับที่ 28
9.นางสาวอุทัยวรรณ ศรีจันทรวงศ์ ครูที่ปรึกษา
10.นางนิจชนันท์ สนธิ์ศิริ ครูที่ปรึกษา