ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

โรงเรียนใบบุญลำพูนขอแสดงความยินดีกับด.ญ.ณัฏฐณิชา ปิงคะยอม นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/1 และด.ญ.วิชญาพร เมฆคนอง นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/2 ที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่